ผู้เชี่ยวชาญการเช็ค Backlink และการลบบทลงโทษลิงก์

การเช็ค Backlink และการดูแลโปรไฟล์ Backlink ที่ดีเป็นสิ่งที่สำคัญมาก บริการสร้างลิงค์ที่ให้ Backlink คุณภาพต่ำ เว็บไซต์ก็อาจถูกลงโทษโดย Google ได้ เพราะมันไม่เหมือนกับเมื่อก่อน หาก Google อัปเดตการลงโทษใหม่ เว็บไซต์ก็อาจถูกลงโทษได้ จึงต้องมีการเช็ค Backlink อย่างละเอียดและการอัปเดตอยู่เสมอ

บริการเช็ค backlink ในไทย

Get in Touch

ควรเช็ค Backlink เมื่อไรและทำไมถึงควรทำ

การจัดอันดับที่ลดลงล่าสุดสามารถแก้ไขได้โดยใช้บริการเช็ค Backlink ของเรา คุณก็จะทราบได้อย่างชัดเจนว่าลิงก์ทั้งหมดของคุณมาจากไหน และลิงก์เหล่านี้ยังคงได้รับการจัดทำดัชนีหรือถูกลบออกจากดัชนีหลักโดย Google แล้วหรือไม่ หากคุณเคยมีประสบการณ์ไม่ดีจากเอเจนซี่เก่า ซึ่งอาจส่งผลให้อันดับของคุณตก การตรวจสอบ Backlink ของเราจะช่วยคุณประหยัดเวลาได้แน่นอน!

เครื่องมือเช็ค Backlink ที่เราใช้จะมีดังนี้:

1/. Google Keyword Planner

ตรวจสอบ backlink ราคาถูกในไทย

2/. Google Search Console Links to Site

รับเช็คลิงค์ backlink

3/. Majestic SEO – การตรวจสอบคุณภาพ Backlink

backlink analyzer ตรวจสอบลิงค์

4/. LinkResearchTools – การระบุ Backlink

ตรวจสอบลิงค์กับ backlink checker มืออาชีพ

เราภูมิใจที่จะบอกว่าเราได้รับการรับรองจาก LinkResearchTools ด้วยความช่วยเหลือของ LinkResearchTools ทีมของเราสามารถระบุ Backlink ที่น่าสงสัยในไซต์ของคุณได้ง่าย ๆ ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า Backlink ไม่ดีจะเพิ่มโอกาสในการถูกลงโทษโดย Google ได้ ดังนั้นการรับรองเครื่องมือ LinkResearch ของเราคือการรับประกันว่า Digital Search Group จะตรวจสอบโปรไฟล์ Backlink ของคุณอย่างใกล้ชิด เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ถูกลงโทษจาก Google ทีมงานของเราได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีในการแยกลิงก์ที่ไม่ดีออกจากลิงก์ที่ดี

มาทำเอาท์ซอร์สการวิเคราะห์ Backlink ของคุณกับเรา

ทำไมคุณถึงต้องมาทำเอาท์ซอร์สการลบ Backlinks กับเรา? เป็นเพราะกระบวนการนี้ใช้เวลานาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณได้ลองทำเว็บไซต์ของคุณกับ Digital Search Group ซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญด้านการเช็ค Backlink ที่มีความรู้ ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีและกระตือรือร้นที่จะหาลิงก์ที่ไม่ดีและนำออกอย่างรวดเร็วและทันเวลา ซึ่งจะช่วยให้คุณไม่ต้องปวดหัวและไม่ต้องเสียเวลา

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการเช็ค Backlink และบริการต่าง ๆ ในเว็บที่เรานำเสนอ พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ของเราที่จะแนะนำข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับกลยุทธ์การทำ Link building รวมถึงตัวเลือกอื่น ๆ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการ Backlink

หากคุณดำเนินธุรกิจ สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณปรากฏให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้ามองเห็นได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ วิธีหนึ่งเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณปรากฏในผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหาที่สูง ปัจจัยสำคัญที่ช่วยจัดอันดับเว็บไซต์คือ จำนวนและคุณภาพของ Backlinks ของเว็บ ซึ่งบริการตรวจสอบ Backlink สามารถช่วยให้คุณเข้าใจว่าคุณมีลิงค์จำนวนเท่าใดและมาจากไหน ข้อมูลนี้สามารถใช้เพื่อปรับปรุงอันดับการค้นหาของเว็บไซต์คุณ และช่วยให้ดึงดูดผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น

การตรวจสอบ Backlink เป็นกระบวนการประเมินคุณภาพและปริมาณของลิงก์ที่ชี้ไปยังเว็บไซต์ของคุณ กระบวนการนี้สามารถช่วยระบุได้ว่าลิงก์ใดที่ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณมีอันดับสูงขึ้นในหน้าการค้นหา และลิงก์ใดที่อาจส่งผลเสียต่อการจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณ การตรวจสอบ Backlink ยังสามารถให้ข้อมูลเชิงลึกว่าเว็บไซต์ใดที่เชื่อมโยงกับคู่แข่งของคุณ รวมถึงช่วยปรับปรุงวิธีในการสร้างลิงก์ของคุณเองได้

หลายสิ่งที่ควรพิจารณาหากพูดถึง Backlinks ที่ไม่ดีไม่มีคุณภาพ ประการแรกคือแหล่งที่มาของลิงก์ หากไซต์ที่ลิงก์กลับมาหาคุณเป็นไซต์สแปมหรือไซต์คุณภาพต่ำ ลิงก์นั้นอาจจะไม่ส่งผลดีสำหรับไซต์คุณ นอกจากนี้คุณต้องพิจารณา Anchor Text ของลิงก์ด้วย หาก Anchor Text เป็นคีย์เวิร์ดที่คุณพยายามจัดอันดับ ลิงก์นั้นอาจถูกมองว่าเป็นการบิดเบือนและอาจส่งผลเสียต่ออันดับของคุณ สุดท้ายนี้ คุณต้องแน่ใจว่าลิงก์มาจากแหล่งที่มีความเกี่ยวข้องและเชื่อถือได้ หากไม่เป็นเช่นนั้น ลิงก์จะไม่เกิดประโยชน์ และไม่ได้ช่วยเว็บไซต์ของคุณ

Backlink ที่มีคุณภาพคือ ลิงก์จากเว็บไซต์อื่นไปยังเว็บไซต์ของคุณ โดย Backlink มีความสำคัญเนื่องจากช่วยให้เครื่องมือค้นหาเข้าใจว่าเว็บไซต์ของคุณเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์อื่น ๆ อย่างไร หากคุณมีลิงก์ย้อนกลับจำนวนมากจากเว็บไซต์คุณภาพสูง สิ่งนี้จะช่วยปรับปรุงอันดับในเครื่องมือค้นหาได้ดีมากขึ้น

Backlink ขาเข้าประเภทหนึ่งที่อาจเป็นอันตรายต่อเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งมักเกิดขึ้นเนื่องจากไซต์ที่เชื่อมโยงมีคุณภาพต่ำหรือมีสแปม จึงอาจส่งผลเสียต่อการจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณในเครื่องมือค้นหา Backlink ไม่ดีอาจมาจากไซต์ที่ถูกแฮ็กหรือจากซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายที่ติดตั้งไว้ในคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้ด้วยก็ได้ หากคุณสงสัยว่าคุณมี Backlink ที่เป็นอันตราย คุณสามารถใช้ Search Console ของ Google เพื่อตรวจสอบได้