มาเป็นพันธมิตร SEO (SEO Affiliate) กับเรา พร้อมบอกต่อบริการ SEO ที่ดีที่สุดของเรา

Digital Search เป็นบริษัทการตลาดดิจิทัลที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 เราประสบความสำเร็จด้านการให้บริการ SEO แก่ธุรกิจในไทยตั้งแต่ปี 2011 ด้วยความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและความรู้ที่เรามี ลูกค้าของเราจึงมั่นใจได้ว่าจะสามารถจะเอาชนะคู่แข่งและเติบโตได้

บริการ SEO Referral Program ในไทย

Get in Touch

เหตุใดจึงวางใจเราให้เป็น SEO Affiliate ที่คุณอยากบอกต่อ

  • ข้อตกลงตลอดอายุการใช้งาน (อายุการใช้งานของลูกค้าที่ชำระเงิน)
  • อัตราการรักษาลูกค้าระยะยาว (เฉลี่ย 24 เดือน)
  • ผู้จัดการแคมเปญเฉพาะ (รับเงินมากขึ้นตามที่คุณแนะนำ)
  • ค่าคอมมิชชั่นรายเดือน 6% (จ่ายเป็นรายเดือนเมื่อได้รับใบแจ้งหนี้)
  • ศักยภาพในการสร้างรายได้ที่ไม่จำกัด (เลือกสิ่งที่ดีที่สุด = เราทุกคนได้ประโยชน์!)

โปรแกรมพันธมิตร SEO ปรึกษา SEO มูลค่า 8,500 บาท ฟรี!

แวดวง SEO เต็มไปด้วยผู้เชี่ยวชาญที่เรียกว่า SEO Cowboys มากมาย ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะหาพันธมิตรระยะยาวที่น่าเชื่อถืออย่างแท้จริง ด้วยเหตุนี้ Digital Search จึงยินดีสละเวลาและทรัพยากรเพื่อพิสูจน์ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคของเราแก่ลูกค้าโดยนำเสนอคำปรึกษา SEO ฟรี ซึ่งจะครอบคลุมประเด็นสำคัญต่อไปนี้:

  • การตรวจสอบ On-site SEO 4 จุด

เราจะเน้น 4 ปัจจัยทางเทคนิคที่สำคัญที่ส่งผลกระทบต่อความสามารถของเว็บไซต์ในการไต่อันดับใน Google บนหน้าผลการค้นหา

  • การตรวจสอบ Backlink จากภายนอกไซต์

การตรวจสอบ Backlink นี้จะเป็นเครื่องบ่งชี้ว่าโปรไฟล์ Backlink ของเว็บไซต์สะอาดหรือไม่ มากน้อยเพียงใด และตรวจสอบเพิ่มเติมว่าคุณอาจได้รับผลกระทบจากการอัปเดตใด ๆ จาก Google Penguin หรือไม่

  • ประวัติการแข่งขัน

ภาพรวมที่มีประโยชน์ในการเปรียบเทียบเว็บไซต์กับโปรไฟล์ Backlink ของคู่แข่ง 3 อันดับแรก สิ่งนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจว่าการแข่งขันรุนแรงเพียงใดและสิ่งใดจำเป็นต่อการเอาชนะพวกเขา

  • การวิเคราะห์อันดับ

เราจะตรวจสอบเกี่ยวกับคีย์เวิร์ดอันดับต้น ๆ ของเว็บไซต์และจัดทำตารางในการการจัดอันดับด้วยคีย์เวิร์ดของเรา เกี่ยวกับการจัดอันดับใน Google.com.th จำนวนการค้นหาต่อเดือนสำหรับคีย์เวิร์ดแต่ละคำ และอันดับ URL ปัจจุบัน

เรารับประกันว่าการใช้งานเว็บไซต์และการจัดอันดับบน Google.com.th จะเพิ่มขึ้น (หากไม่ได้รับการลงโทษของ Google Penguin) หลังจากตรวจสอบแก้ไข SEO ภายในไซต์ทั้งหมด 4 จุด พร้อมคำแนะนำการตลาดเพิ่มเติม

สนใจโปรแกรมพันธมิตร SEO ติดต่อร่วมงานกันวันนี้!!

หากคุณสนใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมพันธมิตร SEO ของเรา โปรดติดต่อเราเพื่อนัดหมายกับผู้จัดการแคมเปญของเรา แล้วเราจะตอบคำถามและรายละเอียดที่จำเป็น มาสร้างรายได้มหาศาลด้วยการร่วมงานกับพันธมิตรที่ถูกต้อง!

คำถามที่พบบ่อยของ SEO Affiliate Program

โปรแกรมพันธมิตร SEO คือโปรแกรมที่พันธมิตรสามารถรับค่าคอมมิชชั่นจากการแนะนำลูกค้าใหม่ให้กับธุรกิจที่ให้บริการ SEO พันธมิตรสามารถรับค่าคอมมิชชั่นสำหรับลูกค้าใหม่แต่ละรายที่พวกเขาแนะนำ และธุรกิจจะได้รับประโยชน์จากการมีลูกค้ามากขึ้น

บริษัทในเครือสามารถรับค่าคอมมิชชั่นจากการแนะนำลูกค้าใหม่ และธุรกิจจะได้รับประโยชน์จากการมีลูกค้ามากขึ้น โปรแกรมพันธมิตร SEO บางโปรแกรมเสนอสิทธิประโยชน์อื่น ๆ เช่น ค่าคอมมิชชันโบนัสหรือส่วนลดบริการ

โปรแกรมพันธมิตร SEO ของเราแทบจะไม่มีความเสี่ยงเลย และตัวแทนพันธมิตรของเราจะได้รับการปกป้องอย่างดี ไม่ต้องเสียเวลาไปกับการจัดการหรือดูแลลูกค้า เพราะเราจัดการให้ได้