บริการการตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์ โดยบริษัทการตลาดออนไลน์ชั้นนำของไทย

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการการตลาดบนโซเชียลมีเดีย กลยุทธ์การตลาดผ่านสื่อโซเชียลมีเดียของเราเริ่มด้วยเรื่องราว ต่อด้วยการหารือและนำไปสู่ความสัมพันธ์ที่ช่วยกระตุ้นยอดขาย ยอดเข้าชมและการรับรู้แบรนด์ให้แก่ธุรกิจได้อย่างแท้จริง

เอเจนซี่รับทำการตลาด social media

บริการการตลาดผ่านสังคมออนไลน์เชื่อมโยงกับจุดต่าง ๆ

ปัจจุบันผู้คนต่างออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ และตอนนี้หากคุณไม่มีกลยุทธ์การตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์ คุณควรจ้างผู้เชี่ยวชาญการตลาดออนไลน์ อย่างเช่นบริษัทของเรา ที่คุณจะได้รับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเพื่อทำงานในโครงการของคุณโดยเฉพาะ ซึ่งสามารถให้คำแนะนำและซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดสำหรับการเชื่อมโยงเครือข่ายสื่อสังคมออนไลน์อย่างรวดเร็ว

บริษัทการตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์แห่งเดียวที่คุณต้องการ

Social media คือพื้นที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับค้นหาผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า และเพิ่มยอดขายเพื่อนำหน้าคู่แข่ง ตอนนี้ธุรกิจจำนวนมากต่างใช้การตลาดผ่านสังคมออนไลน์สำหรับการให้บริการสินค้าเป็นหลัก อย่างไรก็ตามการใช้โซเชียลมีเดีย มีความท้าทายอยู่บ้าง เช่น การมีส่วนร่วมของผู้เข้าชม การจัดการและรักษากระแสของผู้ชม นี่คือเหตุผลที่คุณต้องให้บริการการตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์มาช่วย

บริการการตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์ของ Digital Search Group ช่วยให้แคมเปญสื่อสังคมออนไลน์ไปสู่อีกระดับหนึ่ง โดยไม่ต้องเสียเวลาและเงินจำนวนมากในการสร้างทีมภายในองค์กร เราสามารถดำเนินการได้ทันที รวมถึงการจับคู่บริการการตลาดผ่านสังคมออนไลน์ด้วยการตลาดผ่านอีเมลและการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์

Get in Touch

บริการการตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์ของเราจะปรับปรุงกลยุทธ์การตลาดผ่านสังคมออนไลน์ของคุณได้อย่างไร

Digital Search Group ประเทศไทย สามารถจัดการเนื้อหา และโปรโมทไปยังผู้ชมเป้าหมายได้อย่างแม่นยำและตรงกลุ่ม ทีมผู้เชี่ยวชาญด้าน Social media marketing ของเราจะดูแลบัญชีเครือข่ายโซเชียลทั้งหมดของคุณอย่างครอบคลุม แต่เป็นบริการการตลาดออนไลน์ในราคาถูก ที่ธุรกิจเล็ก ๆ ก็สามารถจับต้องได้ เราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าเนื้อหาที่สดใหม่ถูกอัปโหลดไปยังแพลตฟอร์มโซเชียลอย่างเหมาะสมที่สุด พร้อมสร้างพื้นที่สำหรับผู้คนเพื่อเชื่อมต่อและแบ่งปันเนื้อหาของคุณภายในเครือข่ายสังคมของพวกเขา นอกจากนี้ยังสามารถได้รับประโยชน์จากทีมออกแบบภายในของเราที่สามารถสร้างงานออกแบบที่น่าสนใจ ตรงตามความต้องการ และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ โดยมุ่งเน้นเพียงสิ่งเดียวคือ ความสำเร็จและผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของธุรกิจของคุณ

ในยุคนี้ความต้องการกลยุทธ์การตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์คืออะไร?

Social marketing คือ สิ่งที่ทุกคนควรให้ความสำคัญ เพราะทุกวันนี้ธุรกิจส่วนใหญ่ได้เข้าสู่โลกออนไลน์แล้ว มันจึงเป็นเรื่องที่ท้าทายมากขึ้นสำหรับการทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก ยิ่งคุณดึงดูดผู้ชมได้มากเท่าไหร่ใน Social media แปลว่า การบรรลุเป้าหมายทางการตลาดก็จะยิ่งง่ายมากขึ้นเท่านั้น กลยุทธ์การตลาดผ่านสังคมออนไลน์ที่เหมาะสมจะช่วยให้คุณเพิ่มยอดการเข้าชมบนเว็บไซต์ กระจายการรับรู้ถึงแบรนด์และพัฒนาปฏิสัมพันธ์กับผู้ใช้งานในช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

รับความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์ (Social media marketing) อย่างถูกวิธี

การตลาดผ่านอีเมล หรือแม้แต่การตลาดผ่านอินฟลูเอนเซอร์นั้นไม่เพียงพออีกต่อไป แต่คุณสามารถเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จได้ด้วยความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญบนสื่อสังคมออนไลน์ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหาที่มีชื่อเสียง Digital Search Group ประเทศไทย จะช่วยคุณด้วยวางแผนเนื้อหาโซเชียลมีเดีย รวมถึงการโพสต์เนื้อหาที่มีคุณค่าบนแพลตฟอร์มที่คุณเลือกเป็นประจำ เราจะช่วยคุณติดตามคู่แข่งของคุณและให้เทคนิคการตลาดโซเชียลมีเดียที่มีประสิทธิภาพที่สุดของคุณ

สร้างแคมเปญบนสื่อสังคมออนไลน์โดยคำนึงถึงเป้าหมายธุรกิจของคุณเป็นอันดับแรก

เราจะเริ่มต้นสร้างแคมเปญสำหรับแบรนด์เช่นเดียวกับการตลาดดิจิทัล ทุก ๆ แคมเปญ เราจะพิจารณาเป้าหมายธุรกิจ ที่เกี่ยวข้องกับการระบุกลุ่มผู้ชมเป้าหมายออนไลน์ของแบรนด์ เมื่อต้องเลือกกลยุทธ์การทําตลาดบนสื่อสังคมออนไลน์ มันก็แตกต่างกันไปตามประเภทของอุตสาหกรรมที่คุณอยู่ ตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นบริษัทเสื้อผ้า คุณจะต้องมุ่งเน้นที่รูปภาพ ซึ่งส่งผลต่อการเลือก แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของคุณ เนื่องจากเป็นภาพที่มองเห็นได้ชัดเจน คุณจะต้องการโซเชียลมีเดียแพลตฟอร์ม อย่าง Instagram สำหรับอุตสาหกรรมประเภทอื่น ๆ โดยเฉพาะบริษัทที่เน้นทักษะหรือความเชี่ยวชาญ แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย เช่น LinkedIn จะเป็นประโยชน์และเหมาะสมกว่า

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริษัทการตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์

Social media แปลว่า สื่อสังคมออนไลน์ ดังนั้น Social media คือ แพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์ที่ทำหน้าที่เป็นสื่อกลางเชื่อมโยงผู้ใช้งานเข้ามารวมกัน โดยสามารถแบ่งปันและแลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ ประสบการณ์ ความชอบ หรืออะไรก็ตามให้คนอื่น ๆ ที่เชื่อมโยงกันได้รับรู้ และมีปฏิสัมพันธ์ต่อกัน

หากพูดถึง Social media มีอะไรบ้าง ก็คงหนีไม่พ้นเจ้าใหญ่ ๆ เช่น Twitter, Facebook, Instagram, Youtube เพราะ Social media คือ แพลตฟอร์มที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด มี Community เกิดขึ้นมากมายจนกลายเป็นช่องทางสำหรับธุรกิจทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังมี Linkedin หรือแม้แต่ Hi5 ที่เคยฮิตมากในอดีตก็ถือเป็นสื่อโซเชียลกระแสหลักที่นิยมเช่นเดียวกัน

การสร้างผู้ติดตามที่แข็งแกร่งของแบรนด์ การแบ่งปันเนื้อหาของคุณ (ฟรี) เป็นสิ่งที่บริษัทส่วนใหญ่ใฝ่ฝันและสามารถทำได้หลายวิธี หนึ่งในวิธีที่ช่วยให้คุณกลายเป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่ง พร้อมผู้ติดตามที่เหนียวแน่นคือการเป็นผู้นำทางความคิดภายในช่องของคุณและผลิตเนื้อหาที่มีคุณค่าและเป็นประโยชน์สำหรับลูกค้าของคุณ อีกแนวทางหนึ่งสำหรับโซเชียลมีเดียแบบออร์แกนิก คือการเป็นแหล่งข้อมูลเฉพาะสำหรับอุตสาหกรรมของคุณ หากคุณกลายเป็นที่รู้จักในฐานะแหล่งข้อมูลที่มีชื่อเสียงในสาขาของคุณ ผู้คนย่อมต้องการติดตามอย่างแน่นอน

ราคาของ การทําตลาดบนสื่อสังคมออนไลน์ ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าและประเภทของ บริการที่จัดให้ ความแตกต่างหลักในการกำหนดราคาสำหรับบริการ Social marketing คือ บริการที่ต้อง ‘ชำระเงิน’ ซึ่งหมายความว่าธุรกิจที่เราทำงานด้วยจะต้องจ่ายค่าโฆษณาบนสื่อสังคมออนไลน์ด้วย

ขั้นตอนแรกในการกำหนดราคาบริการการตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์ คือ การตัดสินใจว่าคุณจะได้รับ บริการแคมเปญโซเชียลมีเดียเต็มรูปแบบหรือแค่บางบริการโซเชียลมีเดีย ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อ บริการจัดการการตลาดผ่านโซเชียลมีเดียที่จำเป็นต้องมี รวมถึงขนาดของบริษัทและอุตสาหกรรมของคุณ หากคุณเป็นหนึ่งในธุรกิจขนาดเล็ก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณยังใหม่ต่อการโปรโมทแบรนด์ บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย เช่น Instagram, LinkedIn และ สื่อสังคมออนไลน์ต่าง ๆ คุณจะต้องเริ่มพิจารณางบประมาณการตลาดของคุณแล้ว

การทำการตลาด แต่ละแบบจะแตกต่างกัน มีบริษัทไม่กี่แห่งที่มีงบประมาณมากพอสำหรับจ้างบริษัทโฆษณา กลยุทธ์โซเชียลมีเดีย อย่างเช่น การตลาดเชิงเนื้อหาเป็นองค์ประกอบสำคัญของแคมเปญการตลาดดิจิทัลที่ตอนนี้เพิ่มมากขึ้นเฉลี่ย 13% ของงบประมาณการตลาด สำหรับแคมเปญโซเชียลมีเดีย คุณต้องเลือกประเภทของกระบวนการทางการตลาดที่คุณต้องการใช้เพื่อให้ได้รับการมีส่วนร่วม จากผู้ชมเป้าหมาย เช่น การจ้างนักเขียนคำโฆษณาสำหรับโพสต์บนบล็อกของคุณ

บริษัทรับทำ Social marketing คือ บริษัทที่จะช่วยให้คุณพัฒนาการแสดงตัวตนบนโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook, Twitter และ Instagram บริการเหล่านี้มักจะรวมถึงการสร้างโปรไฟล์ด้วยรูปภาพที่เหมาะสม การตลาดเชิงเนื้อหา และการโปรโมทเนื้อหาดังกล่าวแบบออร์แกนิกหรือแบบชำระเงิน บริการทำการตลาดทางโซเชียลมีเดีย ใช้เพื่อส่งเสริมธุรกิจและเพื่อเข้าถึงผู้ชมให้มากขึ้น สามารถใช้เพื่อเพิ่มการเข้าชมและเพิ่มยอดขาย สร้างการรับรู้ถึงแบรนด์และสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าที่มีอยู่ได้

วิธีการบางอย่างในการทำการตลาดธุรกิจ บน Social media คือผ่าน Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest และ YouTube เว็บไซต์เหล่านี้มีคุณลักษณะต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์สำหรับการเพิ่มจำนวนการมองเห็นให้แก่ธุรกิจของคุณ เราใช้การผสมผสานของรีมาร์เก็ตติ้งและการโปรโมทเนื้อหาแบบออร์แกนิกเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ SEO ของเรา และพบว่าวิธีนี้ใช้ได้ผลดีอย่างไม่น่าเชื่อและเป็นส่วนเสริมของกิจกรรมอื่น ๆ

คำถามนี้มีตัวแปรมากมายที่ต้องพิจารณาและต้องการบทสรุปจากลูกค้า ลองนึกภาพความแตกต่างระหว่างจำนวนผู้ชมของบริษัทอย่าง OnlyFans บนโซเชียลมีเดียกับผู้สร้างในพื้นที่ชานเมืองเชียงใหม่ ตามที่ Mike Sullivan ผู้ร่วมสนับสนุนฟอรัม Google Analytics ระดับสูงได้กล่าวไว้ว่า การกลับมายังเว็บไซต์ของกลุ่มเป้าหมายออนไลน์ควรมีอย่างน้อยประมาณ 30% ในขณะที่ที่ปรึกษาที่ด้านการพัฒนาเว็บไซต์กล่าวว่าแบรนด์ควรมีผู้เยี่ยมชมอย่างน้อย 1,000 คนต่อเดือน ตัวเลขเหล่านี้สามารถทำได้ด้วย การตลาดดิจิทัล เช่น การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหาและการใช้โซเชียลมีเดีย

ด้วยบริการโฆษณาบนโซเชียลมีเดียที่มีประสิทธิภาพคุณสามารถเพิ่มโอกาสในการส่งกระแสข้อมูล ให้แก่ผู้เข้าชมอย่างต่อเนื่องผ่านช่องทางโซเชียลมายังไซต์ของคุณ สร้างตัวตนบนโซเชียลมีเดีย และสร้างลูกค้าเป้าหมายและยอดขาย การตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์สามารถช่วยคุณสร้าง กลยุทธ์การตลาดโซเชียลมีเดียที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล เพราะในปัจจุบัน ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าจำนวนมาก ต่างพากันไปที่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ดังนั้นการลงทุนในโฆษณาดิจิทัล จึงกลายเป็นสิ่งจำเป็นมากขึ้นกว่าเดิม และการจัดทำแคมเปญโซเชียลมีเดียเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ดีที่สุดในการสร้างฐานการมีส่วนร่วมของผู้ชม และ Digital Search Group ประเทศไทยสามารถสร้างแคมเปญที่จะช่วยเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ให้คุณได้ดีที่สุด

การทําตลาดบนสื่อสังคมออนไลน์ เป็นเทคนิคที่ใช้ในการส่งเสริมหรือเผยแพร่ผลิตภัณฑ์หรือบริษัทบน สังคมออนไลน์ เช่น Facebook, Twitter, LinkedIn และเครือข่ายโซเชียลทั้งหมดที่เชื่อมต่อ แบรนด์/เอนทิตีกับเครื่องมือค้นหา เช่น Google การใช้โซเชียลมีเดียช่วยทำการตลาด แบรนด์หรือผลิตภัณฑ์ไปยังผู้บริโภคโดยตรง เพื่อให้ search engine สร้างดัชนีโปร์ไฟล์โซเชียลของคุณ คุณต้องเชื่อมโยงพวกเขากับเว็บไซต์โดยใช้เทคนิคการโยงลิงก์ ซึ่งมันคือการทำ SEO!

Social media คือ การตลาดที่ทรงพลังอย่างมากสำหรับธุรกิจทุกขนาด สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก บริการการตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์ คือวิธีที่ประหยัดต้นทุนในการเข้าถึงลูกค้า และชุมชนในวงกว้าง การทําการตลาดบนสื่อสังคมออนไลน์ สำหรับธุรกิจขนาดเล็กสามารถช่วยให้ธุรกิจพัฒนาและรักษาสถานะบนแพลตฟอร์ม social media คือ Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram และอื่น ๆ ได้

การตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์ คือ สิ่งที่เราใช้เพื่อให้แน่ใจว่าธุรกิจได้รับการถ่ายทอดอย่างถูกวิธี คือ เราใช้กลยุทธ์ที่ไม่เพียงแต่ช่วยให้เราเข้าถึงลูกค้าใหม่ แต่ยังช่วยย้ำเตือนว่าเราพร้อมที่จะช่วยเหลือลูกค้าจริง ๆ การโพสต์รูปภาพและวิดีโอของผลิตภัณฑ์บน Facebook เพื่อช่วยให้ความรู้แก่ลูกค้า เกี่ยวกับประโยชน์ของการใช้บริการ หรือการซื้อผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ยังได้สร้างตัวตนบน โซเชียลมีเดีย เช่น Twitter, YouTube และ LinkedIn เพื่อร่วมพูดคุยกับผู้ที่สามารถใช้ผลิตภัณฑ์หรือ บริการได้โดยตรงได้

บริษัทการตลาดผ่านสังคมออนไลน์จะให้แคมเปญการตลาดบนช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ที่เหมาะสมกับคุณ การรอบรู้เกี่ยวกับแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่าง ๆ จะเราช่วยเริ่มต้นและรักษาปฏิสัมพันธ์บนช่องทางโซเชียล เพื่อสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์ และสร้างตัวตนโซเชียลมีเดียผ่านบริการโซเชียลมีเดีย และทั้งหมดนี้ก็เพื่อพุ่งเป้าไปที่ผู้มีโอกาสจะเป็นลูกค้า

การสร้างความพอใจให้กับลูกค้าทางออนไลน์ หรือความต้องการด้านการตลาดดิจิทัล Social marketing คือการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับความพยายามในการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา กลยุทธ์การตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์ แต่อาจแตกต่างกันไปตามงบประมาณ เป้าหมาย และผลิตภัณฑ์ และปัจจัยอื่น ๆ และ Digital Search Group ประเทศไทย ในฐานะบริษัทการตลาดโซเชียลมีเดียจะไม่มุ่งเน้นการสร้างโอกาสการโฆษณาแค่เพียงบน Facebook เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการตลาดผ่านอินฟลูเอนเซอร์ การตลาดเชิงเนื้อหา และรวมถึงการตลาดผ่านอีเมลอีกด้วย

ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการทําตลาดบนสื่อสังคมออนไลน์ เราจะช่วยให้มั่นใจว่าลูกค้าของคุณได้รับประสบการณ์เชิงบวกอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นบนเครือข่ายโซเชียลมีเดีย หรือ ในหลาย ๆ แพลตฟอร์ม ด้วยผลลัพธ์แพลตฟอร์มที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล เราจะมาพร้อมกับแคมเปญโซเชียลมีเดีย เพื่อดึงดูดผู้ชมเป้าหมาย และรักษาการมีส่วนร่วม ผ่านการโต้ตอบที่น่าพอใจ เราใช้สื่อสังคมออนไลน์ เพื่อเอาชนะและรักษาผู้ชม รวมถึงเปลี่ยนพวกเขาให้เป็นลูกค้า แบบ Pay Per Click เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่เราทำ เพียงติดต่อเราผ่านอีเมล หมายเลขโทรศัพท์หรือกรอกแบบฟอร์มข้อมูลการติดต่อในเว็บไซต์ของเรา