Blogger Outreach สร้างแบรนด์ให้น่าเชื่อถือกับบล็อกเกอร์ที่วางใจได้

Blogger Outreach ดีอย่างไร? หลายคนคงมีข้อสงสัยมากมาย แต่ถ้าคุณเป็นเจ้าของแบรนด์หรือเว็บไซต์ที่อยากสร้างตัวตนให้น่าเชื่อถือและเพิ่มยอดขายผ่านแผนการตลาดที่เห็นผลจริง Blogger Outreach คือกลยุทธ์ที่ตอบโจทย์อย่างมาก เพราะไม่เพียงแต่จะสร้างการรับรู้บนพื้นที่ที่สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ให้ความไว้วางใจแก่แบรนด์ไปกว่า 50% แล้วเท่านั้น ในส่วนของ Search Engine เองก็ให้ค่ากับการกล่าวถึงในรูปแบบนี้อยู่มากเช่นกัน เหมาะอย่างยิ่งที่จะนำกลยุทธ์ตัวนี้มาเป็นส่วนหนึ่งของแผนการตลาดออนไลน์ของคุณ เพื่อดึงดูดลูกค้าและสร้างภาพลักษณ์ให้แก่แบรนด์

บริการ Blogger Outreach ในไทย

Get in Touch

เหตุใดจึงใช้ Blogger Outreach เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การสร้างลิงก์

Blogger Outreach คือหนึ่งใน กลยุทธ์การสร้างลิงก์ (Link building) ที่มีประสิทธิภาพและเป็นส่วนสำคัญของแคมเปญการตลาดดิจิทัล เนื่องจากช่วยสร้างการเชื่อมโยงกับบล็อกเกอร์ที่ได้รับความนิยมในอุตสาหกรรมของคุณ เป็นผู้ที่มีผู้ชมที่พร้อมมีส่วนร่วมและผู้ที่มีโอกาสเป็นลูกค้าให้แก่แบรนด์/ผลิตภัณฑ์/บริการของคุณ การประชาสัมพันธ์ประเภทนี้จะสามารถช่วยให้คุณสร้างความสัมพันธ์กับบล็อกเกอร์เหล่านี้ซึ่งมีการเข้าชมจำนวนมหาศาลและโดเมนที่แข็งแกร่งอยู่แล้ว นอกจากนี้ Blogger Outreach Services ยังช่วยสร้างแบ็กลิงก์คุณภาพสูงจากเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้อีกด้วย

เอเจนซี่ Blogger Outreach จาก DSG มีดีอย่างไร

เอเจนซี่ Blogger Outreach ที่ดีควรมีเครือข่ายบล็อกเกอร์ที่หลากหลายในทั้งเชิงปริมาณและคุณภาพ เพื่อให้เข้าถึงความต้องการของลูกค้าได้อย่างทั่วถึง ตอบโจทย์กับสินค้าและบริการในทุกรูปแบบ และที่สำคัญคือสร้างผลลัพธ์ทางการตลาดได้จริง Digital Search Group คือ Blogger Outreach Agency ที่ทำงานในแวดวงนี้มากนาน จึงมีประสบการณ์และผลงานโดดเด่นจำนวนมากเป็นเครื่องยืนยันว่าเราสามารถช่วยคุณให้บรรลุความสำเร็จได้ เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่มีคุณภาพและมองความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลักในการทำงาน ทำให้ลูกค้าตลอดหลายปีที่ผ่านมาทำงานร่วมกับเราอย่างต่อเนื่อง ด้วยข้อดีและจุดเด่นต่าง ๆ อาทิ:

  • วางแผนและออกแบบ Blogger Outreach Campaign สำหรับลูกค้าแต่ละรายโดยเฉพาะ เพื่อส่งมอบผลลัพธ์ตามตัวชี้วัดความสำเร็จที่ลูกค้าต้องการ
  • มีเครือข่ายบล็อกเกอร์จำนวนมาก ในหลากหลายอุตสาหกรรม เพื่อตอบโจทย์สินค้าและบริการในทุกรูปแบบของลูกค้า
  • คัดสรรกลุ่มบล็อกเกอร์ที่มีคุณภาพอย่างดี เพื่อทำให้เกิดประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถืออย่างสูงสุด
  • มีทีมงานสร้างเนื้อหาและบทความที่จะทำให้ประสิทธิภาพของการทำ Blogger Outreach เห็นผลจริง
ติดต่อเรา

เราคือเอเจนซี่ Blogger Outreach ชั้นนำที่คุณวางใจได้

เราเป็นเอเจนซี่ Blogger Outreach ได้รับคะแนนสูงสุด และเราทุ่มเทเพื่อช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในการสร้างลิงก์ เราเคยทำงานร่วมกับแบรนด์ที่ใหญ่ ๆ จึงรู้ว่าต้องทำอย่างไรถึงจะได้อยู่ในผลการค้นหาอันดับต้น ๆ ในฐานะเอเจนซี่การตลาด เราภาคภูมิใจในความสามารถในการนำเสนอบริการทางการตลาดที่ครบวงจร ตั้งแต่กลยุทธ์ดิจิทัลต่าง ๆ และการให้คำปรึกษา ไปจนถึงการใช้งานและการดำเนินการ ควบคู่ไปกับบริการ White Label และการสร้างลิงก์อื่น ๆ เราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อกำหนดเป้าหมาย และสร้างแคมเปญที่เห็นผลจริง

หากคุณกำลังมองหาเอเจนซี่การตลาดดิจิทัลที่มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับการจัดอันดับบน Search Engine ประสบการณ์กว่าทศวรรษในบริการ Blog Outreach Strategy สามารถช่วยคุณได้ โปรดติดต่อเราวันนี้

Best Service Ever!

They have completely blown us away with their results, which have moved 10 x primary keywords to position 1 in Google, plus most of the variations.

Carl S.

Director of CDN

ทำไมคุณควรเลือกบริการ Blogger Outreach ของเรา

ด้วยกระบวนการควบคุมคุณภาพของเรา แน่นอนว่าคุณภาพต้องมาก่อนปริมาณ ทั้งบทความและแบ็กลิงก์ของเราจะต้องถูดคัดเลือกอย่างละเอียด เพื่อตรวจสอบคุณภาพและเพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดปัญหาใด ๆ ตามมา เราจะใช้เพียงแค่แบ็กลิงก์ที่มั่นใจว่าดีที่สุดแล้วเท่านั้น ทีมงานของเราได้วางแผนและออกแบบโครงสร้างของบทความไว้อย่างดีเพื่อวาง Anchor text อย่างเหมาะสม เราจึงมั่นใจได้ว่ากลยุทธ์นี้จะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดและส่งมอบผลลัพธ์ที่น่าประทับใจให้แก่ลูกค้าได้

ด้วยเครื่องมือการตลาดและความแข็งแกร่งขององค์กรเรา ที่มาพร้อมกับแนวทางการสร้างลิงก์ ภาพประกอบ เนื้อหาจากนักเขียนมืออาชีพในบริษัท เรามีผู้จัดการแคมเปญที่เข้าถึงเครือข่ายบล็อกเกอร์ นักเขียนและนักข่าวจำนวนมาก นักเขียนมากฝีมือของเราจะจัดทำเนื้อหาสำหรับแต่ละแบรนด์โดยเฉพาะ เพื่อนำไปเผยแพร่บนเว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือและตรงกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดไว้ – กลยุทธ์นี้ของเราต่างจากบริการ “Guest Post” แบบเก่าอย่างมาก เพราะในกลยุทธ์นี้ เรารับประกันได้เลยว่าแบรนด์ของคุณจะได้รับประโยชน์ไม่เพียงแค่การเผยแพร่อย่างกว้างขวางให้กับกลุ่มเป้าหมายที่มากขึ้น แต่ยังเพิ่มความน่าเชื่อถือให้แก่โดเมน ความน่าเชื่อถือของแบรนด์ และสำคัญที่สุดคือช่วยให้การจัดอันดับการค้นหา การจราจร และ conversions ของเว็บไซต์หรือแบรนด์เติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วย

ร่วมงานกับเรา คุณจะมั่นใจได้เลยว่าทีมงานที่มีประสบการณ์ของเราได้คัดเลือกบล็อกเกอร์ที่เข้าถึงคุณภาพสูงมาร่วมงานด้วย ไม่เพียงแต่จะได้รับผลตอบแทนจากการเข้าชมและการมองเห็นที่เพิ่มขึ้น แต่คุณยังมั่นใจได้อีกด้วยว่าเว็บไซต์ของคุณจะได้รับการปกป้องจากบทลงโทษของ Google เนื่องจากการทำงานหนักและความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้แก่คุณ ติดต่อเราวันนี้

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Blogger Outreach Strategy

Blogger Outreach คือบริการด้านการตลาดดิจิทัลรูปแบบหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับการสร้างความสัมพันธ์กับเหล่าบล็อกเกอร์เพื่อโปรโมตธุรกิจของคุณ ซึ่งสามารถทำได้การมอบสินค้าหรือบริการฟรี ทำให้พวกเขาเข้าถึงเนื้อหาและลิงก์ได้แต่เพียงผู้เดียว หรือง่ายกว่านั้นด้วยติดต่อเพื่อทำความรู้จักและสร้างสัมพันธ์กับบล็อกเกอร์เหล่านั้น

เป้าหมายของ Blogger Outreach Services คือการได้มาซึ่งเหล่าบล็อกเกอร์ที่ต้องการโปรโมตธุรกิจของคุณและกล่าวถึงแบรนด์ของคุณในบทความของพวกเขา เพื่อมาช่วยเพิ่มการรับรู้แบรนด์และสร้างผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าให้แก่คุณได้ สิ่งสำคัญคือต้องมุ่งเป้าไปที่บล็อกเกอร์ให้ถูกกลุ่มและนำเสนอเนื้อหาที่มีความเกี่ยวข้องกับแบรนด์ ตลอดจนใส่ใจในรายละเอียดของการสร้างบทความด้วย เช่น จำนวนคำ การจัดวาง Anchor Text และข้อกำหนดอื่น ๆ

คำว่า Blogger Outreach ที่มีคุณภาพ หมายถึงกระบวนการสร้างความสัมพันธ์ที่เป็นประโยชน์ร่วมกันกับบล็อกเกอร์เพื่อให้พวกเขาโปรโมตเนื้อหาของคุณ ซึ่งมีหลายขั้นตอนที่บริการสร้างลิงก์จะต้องปฏิบัติตามเพื่อรักษาความปลอดภัยของแบ็กลิงก์ที่จะเชื่อมโยงไปที่เนื้อหานี้จะมอบให้

กุญแจสำคัญของความสำเร็จในกระบวนการ Blogger Outreach คือการหาเครือข่ายบล็อกเกอร์ที่มีความเกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมของคุณหรือลูกค้าและจะต้องมีกลุ่มผู้เข้าชมอยู่แล้ว เพื่อรับประกันว่ากลยุทธ์นี้จะสร้างยอดเข้าชมแบบออร์แกนิกให้เพิ่มขึ้นแก่ธุรกิจตามที่คาดไว้ได้จริง

หลายครั้งที่บริการสร้างลิงก์ของ Digital Search Group จะคอยสร้างความรู้จักกับบล็อกเกอร์และทีมนักเขียนนับพันจากทั่วโลก เพื่อให้แน่ใจว่าเราจะสามารถส่งมอบเนื้อหาคุณภาพสูงไปเผยแพร่บนเว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือและดึงดูดการมีการมีส่วนร่วมจากกลุ่มเป้าหมายของเราได้ เพื่อในท้ายที่สุดเราจะสามารถเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากการเข้าชมแบบออร์แกนิก ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มยอดขาย การรับรู้แบรนด์ หรือภาพลักษณ์แบรนดืที่ดีขึ้นไปให้แก่ลูกค้าที่เชื่อใจในตัวเราได้

มีประโยชน์มากมายที่ทำให้ Blogger Outreach มีความสำคัญ บางทีเหตุผลที่สำคัญที่สุดอาจเป็นการช่วยให้คุณสร้างความสัมพันธ์กับบล็อกเกอร์ที่สามารถช่วยโปรโมตเนื้อหาของคุณได้ การช่วยเพิ่มยอดเข้าชมด้วยการมี Post Guest คุณภาพสูงจาก Blogger Outreach ที่ดีที่สุด หรืออาจเป็นการได้เรียนรู้เทรนด์ใหม่ ๆ ในอุตสาหกรรมของคุณ และการได้รับคำติชมจากบทความของตนเอง ปัจจัยต่าง ๆ ที่กล่าวมานี้ล้วนแล้วแต่เป็นเหตุผลที่ว่าทำไม Blogger Outreach จึงสำคัญ ทั้งนี้ปัจจัยเหล่านี้เมื่อรวมกันแล้วยังส่งผลดีต่อการ SEO อย่างมีนัยยะสำคัญอีกด้วย

Blogger outreach จึงถือเป็นหนทางที่จะช่วยให้บทความ/เนื้อหาของคุณถูกพบเห็นโดยกลุ่มเป้าหมายที่คาดไว้ได้อย่างดี ถ้าคุณสามารถสร้างความสัมพันธ์กับบล็อกเกอร์ต่าง ๆ ได้ เราเชื่อว่าพวกเขายินดีที่จะแบ่งปันบทความ/เนื้อหาของคุณให้แก่ผู้อ่านของพวกเขาได้เห็น ทีนี้คุณก็สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่มีความสนใจต่อสินค้าหรือบริการของคุณได้แล้ว

Blogger Outreach มีประโยชน์มากมาย แต่สิ่งที่น่าสังเกตมากที่สุด ได้แก่ การสร้างความสัมพันธ์กับผู้มีอิทธิพลในโลกดิจิทัล การเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ และการสร้างโอกาสในการขายและยอดขาย ด้วยการทำงานร่วมกับบล็อกเกอร์ที่มีผู้ติดตามจำนวนมาก แบรนด์ต่าง ๆ จะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่ ๆ และได้รับข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้บริโภคกำลังมองหาสินค้าหรือบริการที่คุณอาจให้ได้ นอกจากนี้ การเข้าถึงบล็อกเกอร์ยังช่วยสร้างกระแสเกี่ยวกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์/บริการ ซึ่งส่งผลให้มีผู้พบเห็นและสร้างยอดขายภายในกลุ่มเป้าหมายของคุณมากขึ้นอีกด้วย

วัตถุประสงค์ของการเขียนบล็อกคือการให้ผู้คนได้แบ่งปันความคิดเห็น เพื่อการแลกเปลี่ยนความคิด ไอเดีย และประสบการณ์ต่าง ๆ บนโลกออนไลน์ การเขียนบล็อกสามารถเป็นงานอดิเรกส่วนตัวหรือเป็นวิธีในการโปรโมทธุรกิจให้เติบโต นอกจากนี้การเขียนบล็อกยังให้โอกาสผู้คนได้พูดคุย, เชื่อมโยงคนกับบุคคลที่คิดเหมือน และเป็นแหล่งข้อมูลและความบันเทิงที่ดีมาก ๆ อีกด้วย

การเขียนบล็อกได้เป็นหนึ่งในรูปแบบการสื่อสารออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากในช่วงหลายปีมานี้ ดังนั้นการทำแคมเปญ Blogger Outreach ที่มีประสิทธิภาพโดยมีการเชื่อมโยงกับประเภทของนักเขียนเนื้อหาภายในสายงานที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมของคุณจึงมีความสำคัญ มันจะช่วยให้คนจากทั่วโลกสามารถเชื่อมต่อและแบ่งปันความคิดเห็น รวมถึงประสบการณ์ของตนเองในหลาย ๆ หัวข้อ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาเรื่องราวส่วนตัวหรือคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ ก็จะมีบล็อกให้เลือกอ่าน เลือกดูอยู่ทุกที่

การเขียนบล็อกสามารถเป็นวิธีที่ดีในการเชื่อมต่อกับคนที่คิดเหมือน เรียนรู้สิ่งใหม่ รวมถึงใช้เพื่อทำรายได้ได้อีกด้วย ถ้าคุณกำลังคิดจะเริ่มต้นเขียนบล็อก มีแพลตฟอร์มให้เลือกเยอะมาก และแต่ละตัวเลือกก็มีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันไป เมื่อคุณได้หาแพลตฟอร์มที่เหมาะสมกับคุณแล้ว สิ่งที่คุณต้องการคือเวลาและความพยายามเพื่อเริ่มต้น

บริการสร้าง Guest Post Outreach คือแพลตฟอร์มที่จะเชื่อมโยงบล็อกเกอร์เข้ากับธุรกิจหรือแบรนด์ที่กำลังมองหาเนื้อหาที่จะเผยแพร่บนเว็บไซต์ของพวกเขา ถือเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพอย่างมากในการทำให้แบรนด์และสินค้าหรือบริการของคุณเป็นที่รู้จัก รวมถึงสร้างความสัมพันธ์กับบล็อกเกอร์และธุรกิจอื่น ๆ อีกด้วย

เมื่อเริ่มต้นเขียนบล็อก วิธีที่ดีที่สุดคือเริ่มต้นด้วยแผน คิดถึงสิ่งที่คุณต้องการเขียน ใครคือกลุ่มเป้าหมายที่อยากให้อ่าน และอยากให้ผู้อ่านได้อะไรจากบล็อกของคุณ เมื่อคุณมีความเข้าใจชัดเจนเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ของคุณแล้ว ก็สามารถเริ่มสร้างเนื้อหาและโปรโมตบล็อกของคุณได้แล้ว บล็อกแต่ละประเภทหัวข้อจะแตกต่างตามกลุ่มเป้าหมาย ยิ่งบล็อกมีความนิยมในอุตสาหกรรมมากเท่าไหร่ ก็จะได้รับแบ็กลิงก์มากขึ้นจากบล็อกเกอร์ที่มีความนิยม

สิ่งสำคัญที่สุดคือความสม่ำเสมอในการเขียนบล็อกและการทำ guest post ให้เวลาทุกสัปดาห์เพื่อสร้างบล็อกดี ๆ ขึ้นมา มาสำหรับธุรกิจที่ต้องการบล็อกจำนวนมากมาช่วยสร้างรับรู้ให้แก่แบรนด์ บริการ Blogger Outreach แนะนำเลย Digital Search Group เอเจนซี่ที่มีเครือข่ายบล็อกเกอร์จำนวนมากที่พร้อมร่วมงานด้วยในหลากหลายสาจาและอุตสาหกรรม ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเกี่ยวข้องกับสิ่งใด เราพร้อมส่งมอบผลลัพธ์ทางการตลาดที่ดีที่สุดให้แก่คุณ

Blogger outreach เป็นกระบวนการที่ธุรกิจพยายามสร้างความสัมพันธ์กับบล็อกเกอร์เพื่อให้พวกเขาโปรโมทผลิตภัณฑ์, บริการ, หรือแบรนด์ของตน ซึ่งสามารถทำได้หลายวิธี เช่น การส่งสินค้าฟรีให้บล็อกเกอร์, การให้พวกเขาเข้าถึงกิจกรรมพิเศษ หรือแค่ติดต่อพวกเขาและขอความช่วยเหลือในการรับลิงก์
กระบวนการ Outreach ที่มีประสิทธิภาพที่สุดคือการติดต่อบล็อกเกอร์และขอพื้นที่วางลิงก์โดยตรง

จุดมุ่งหมายของการทำ Blogger Outreach คือการสร้างความสัมพันธ์ที่เป็นประโยชน์ร่วมกันระหว่างธุรกิจและบล็อกเกอร์ โดยการทำงานร่วมกันธุรกิจสามารถนำผลิตภัณฑ์หรือบริการของพวกเขาไปถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่ภายในกลุ่มที่กำหนดไว้ และบล็อกเกอร์สามารถนำผู้อ่านของพวกเขามารู้จักกับแบรนด์หรือผลิตภัณฑ์ใหม่ที่พวกเขาอาจสนใจ

การทำ Blogger Outreach สามารถเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพอย่างมากในการสร้างการรับรู้สำหรับธุรกิจหรือแบรนด์ของคุณ อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือความสัมพันธ์กับบล็อกเกอร์ควรถูกสร้างขึ้นบนความเคารพและความไว้วางใจร่วมกัน อย่าพยายามบังคับหรือใช้ประโยชน์จากบล็อกเกอร์ เพราะอาจจะทำให้คุณมีชื่อเสียงเสียและทำให้ยากต่อการสร้างความสัมพันธ์ในอนาคตได้

Outreach ใน SEO หมายถึงการทำงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและการรับรู้ของเว็บไซต์และเนื้อหาของคุณผ่านการสร้างลิงก์และกิจกรรมโปรโมทอื่น ๆ รวมถึงการติดต่อกับเว็บไซต์และบล็อกเกอร์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมของคุณเพื่อพยายามให้พวกเขาเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์คุณได้ การเขียน Guest Post บนบล็อกอื่น ๆ หรือแม้กระทั่งการเข้าร่วมในกระทู้ออนไลน์และกลุ่มสนทนาต่าง ๆ จุดมุ่งหมายของ Outreach คือเพื่อให้มีผู้คนมากขึ้นที่พูดถึงและเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งจะสามารถช่วยปรับปรุงการจัดอันดับในเครื่องมือค้นหาของคุณได้

กลยุทธ์ Blogger Outreach เป็นกระบวนการที่เกี่ยวกับการระบุและติดต่อกับบล็อกเกอร์เพื่อสร้างความสัมพันธ์และรับ Guest Post กลยุทธ์ Blogger Outreach ที่มีประสิทธิภาพที่สุดคือ การติดต่อโดยตรงกับเว็บไซต์ในอุตสาหกรรมที่มีโดเมนค่อนข้างน่าเชื่อถือ วัตถุประสงค์ของกลยุทธ์ Blogger Outreach คือการสร้างความสัมพันธ์กับบล็อกเกอร์ที่มีอิทธิพลซึ่งสามารถโปรโมทแบรนด์หรือผลิตภัณฑ์ของคุณไปยังกลุ่มเป้าหมายของพวกเขาเมื่อพวกเขาเผยแพร่เนื้อหาของคุณ

กลยุทธ์ Blogger Outreach ที่ประสบความสำเร็จต้องการการวิจัย การวางแผนและการดำเนินการ โดยเริ่มต้นจากการระบุบล็อกเกอร์เป้าหมายที่เหมาะสมกับแบรนด์ของคุณ โดยไม่ว่าจะใช้เทคนิคการสร้างลิงก์ใดก็ตาม พอคุณระบุเว็บไซต์บล็อกเกอร์เป้าหมายได้แล้ว คุณต้องติดต่อเจ้าของบล็อกและสร้างความสัมพันธ์เพื่อให้สามารถดำเนินแผนของคุณโดยการเขียน Guest Post ที่มี Anchor Text แนบด้วย URL เป้าหมายที่คุณต้องการในจำนวนลิงก์ที่เหมาะสม

กลยุทธ์ Blogger Outreach ที่ประสบความสำเร็จจะสามารถผลิตการเข้าชมแบบออแกร์นิกได้มากขึ้น การได้เผยแพร่แบรนด์ของคุณบนเว็บไซต์ในอุตสาหกรรมเดียวกัน และการปรับปรุงการจัดอันดับในเครื่องมือค้นหา เมื่อราคาลิงก์ถูกตั้ง คุณส่งเนื้อหาให้บล็อกเกอร์ และบล็อกเกอร์แบ่งปันบทความนั้นบนเว็บไซต์ ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย แต่สิ่งสำคัญคือเนื้อหาและข้อความลิงก์ที่เกี่ยวกับกลยุทธ์นี้มีคุณภาพ เพื่อสร้างประสิทธิผลให้ได้มากที่สุดด้วย

การทำ Blogger Outreach โดยทั่วไปจะต้องประกอบไปด้วย 4 ตัวละครสำคัญ ดังนี้: แบรนด์, เอเจนซี่, บล็อกเกอร์ที่ได้รับความนิยม และกลุ่มเป้าหมาย

แบรนด์คือ บริษัทหรือองค์กรที่ต้องการโปรโมทผลิตภัณฑ์หรือบริการของตนผ่านการตลาดที่ใช้บล็อกเกอร์หรืออินฟลูเอนเซอร์ที่ได้รับความนิยม โดยจะมีเอเจนซี่รับทำ Blogger Outreach ทำหน้าที่เป็นบริษัทภายนอกคอยจัดการเรื่องของ Blogger Outreach ให้ในนามของแบรนด์

บล็อกเกอร์หรืออินฟลูเอนเซอร์ คือบุคคลที่มีการปรากฏตัวมากในโซเชียลมีเดียและยินดีที่จะโปรโมทแบรนด์ให้ ผ่านการให้แบ็กลิงก์แลกเงินตอบแทน ซึ่งจะช่วยให้แบรนด์มีประสิทธิภาพทาง SEO ส่วนกลุ่มเป้าหมายคือกลุ่มผู้ติดตามบล็อกเกอร์หรืออินฟลูเอนเซอร์นั้น ๆ ที่จะเห็นและให้ความสนใจกับสิ่งที่บล็อกเกอร์หรืออินฟลูเอนเซอร์เหล่านั้นแบ่งปัน

Guest Post คือ คืองานเขียนที่เผยแพร่บนเว็บไซต์หรือบล็อกของผู้อื่น ส่วนใหญ่ Guest Post มักจะเขียนโดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในสาขาของตนหรือมีมุมมองในการแบ่งปันที่ไม่เหมือนใคร Post Guest ถือเป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการสร้างความน่าเชื่อถือและเพิ่มจำนวนผู้ชมที่เข้าชมเว็บไซต์เฉพาะกลุ่มของคุณได้