รับทำ Backlink คุณภาพ สร้างการเข้าชมกับบริการ Link building ที่ดีที่สุด

คุณกำลังมองหาบริษัทรับทำ Backlink ที่ดีที่สุดอยู่หรือเปล่า? บริการรับสร้าง backlink ของเราอาจตอบโจทย์ เพราะบริการของเราได้รับการรับรองว่ามีคุณภาพตรงตามที่ Search engine ต้องการ การสร้างลิงก์เพื่อเพิ่ม Domain Authority ให้เว็บไซต์สามารถติดอันดับ Google ได้คืองานหลักของเรา

บริการสร้างลิงค์เว็บไซต์ เชียงใหม่

บริการรับสร้าง Backlink SEO ที่ครอบคลุมฐานบริการ Link building

เรามั่นใจในพลังของกลยุทธ์ Linkbuilding ของเรา และมองว่าความสำเร็จของ SEO ต้องใช้กลยุทธ์การสร้างลิงก์โดยเน้นที่โปรไฟล์ลิงก์ที่หลากหลายซึ่งสร้างขึ้นจากแหล่งต่าง ๆ เพื่อให้แน่ใจว่า Search Engines จะพบว่าเว็บไซต์คุณถูกกล่าวถึงเป็นจำนวนมากจากเว็บอื่น ๆ

ในการค้นหาเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับ Linking building เราใช้เครื่องมือต่าง ๆ เช่น Moz, SEMrush, Ahrefs, Mangools, Google Search Console และอื่น ๆ เพื่อช่วยจัดหารายชื่อเว็บไซต์คุณภาพดีที่สุด เพื่อเช็ค Backlink โดยตรงจากการจัดอันดับคู่แข่งของคุณ แพ็คเกจการสร้างลิงค์สายขาวของเราครอบคลุม ดังต่อไปนี้:

Get in Touch

การสร้าง backlink คืออะไร

นี่คือตัวอย่างของกลยุทธ์การสร้างลิงก์ ทีม SEO และผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างลิงก์ของเราพร้อมให้บริการแก่คุณ:

Blogger Outreach Link Building

ทำ backlink Outreach Link Building Strategies

บริษัทรับทำ Linkbuilding: Blogger Outreach มีวิธีที่แตกต่างกันไปหลากหลายวิธี แต่ของเรานั้นจะมุ่งเน้นไปที่ การสร้างเนื้อหาคุณภาพ และการสร้างลิงก์ที่เน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณ โดยสร้างความสัมพันธ์กับบล็อกเกอร์ต่าง ๆ มากมาย และเราพบว่าการสร้างเนื้อหาคุณภาพของทีมเราต่างหากที่จะนำไปสู่โอกาสในการเขียนบล็อกและเผยแพร่บนเว็บไซต์อื่น ควบคู่ไปกับโอกาสในการทำการเชื่อมโยงของบล็อกเกอร์ การเขียนบล็อกและเผยแพร่บนเว็บไซต์อื่น คือ ขั้นตอนที่ทำให้มีผลงานในโดเมนอื่นที่จะทำให้มีผู้อ่าน คะแนนเว็บไซต์ และจำนวนผู้เข้าชมเว็บเพิ่มขึ้นได้

Local Link Building

การสร้าง backlink Local Link Building

Digital Search Group ประเทศไทย เรารับสร้าง Backlink โดยบริการ Link building คือ กลยุทธ์ที่ช่วยเสริมความมั่นคงโดยมุ่งเน้นที่การหา Backlink คุณภาพสูงจากโอกาสทั้งหมดทั่วทั้งไดเรกทอรี มุ่งเน้นไปที่เว็บไซต์ในพื้นที่ โปรไฟล์ธุรกิจ และโปรไฟล์ของเครือข่ายสังคม กระบวนการนี้ไม่เพียงแต่จะได้รับการรับรองแล้วจากความสำเร็จของการทำ SEO ในพื้นที่ใน Google My Business แต่ยังช่วยเพิ่มจำนวนการค้นหา Domain Authority และความนิยมของเว็บไซต์อีกด้วย ติดต่อเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการสร้างลิงก์นี้

PR Link Building

สร้าง backlink Press Release Link Building

เป้าหมายของการสร้างข่าวประชาสัมพันธ์ จะเน้นไปที่การประชาสัมพันธ์ข้อมูลอัปเดตที่มีความน่าเชื่อถือของบริษัท และเพื่อส่งเสริม ‘การกล่าวถึง’ แบรนด์ของคุณในเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ชั้นนำของโลก กระบวนการนี้ส่งเสริม Linkbuilding ทั้งในระดับพื้นที่ ระดับประเทศ และระดับนานาชาติด้วยศักยภาพที่นักข่าวกำลังมองหา และในที่สุดเรื่องราวของเราก็ถูกเผยแพร่ผ่านการประชาสัมพันธ์ของพวกเขาในสื่ออื่น ๆ ที่สำคัญ ติดต่อเราหากคุณสนใจ บริการ backlink เพื่อสร้างยอดเข้าชม และการรับรู้แบรนด์

Broken Link Building

การสร้างลิงค์ Broken Link Building

การสร้างลิงก์เสีย หรือ Broken link building คือ กระบวนการในการค้นหาเนื้อหาที่เชื่อถือได้ในหัวข้อที่คุณมีบนเว็บไซต์ของคุณเอง ตรวจสอบลิงก์ขาออกจากเนื้อหานั้น และพยายามไปยังหน้าแหล่งที่มาที่มี Backlink เสียจากภายนอก เมื่อเราพบหน้าเหล่านี้ เราจะติดต่อผู้ดูแลเว็บผ่านหน่วยประชาสัมพันธ์และแนะนำเนื้อหาของคุณให้พวกเขาแทนลิงก์เสียที่พวกเขาเลือกอ้างอิงก่อนหน้านี้ แม้กลยุทธ์นี้จะผลิตจำนวนลิงก์ต่ำ แต่ลิงก์จะมีคุณภาพกว่าเมื่อเทียบกับ Backlink คุณภาพต่ำ

Forum Link Building

รับทำ backlink Forum Link Building

บริษัทรับทำ SEO นั้นจะไม่มีแผน Linking building ที่สมบูรณ์เลยหากไม่มี การสร้างลิงก์จากฟอรัม เนื่องจากสิ่งเหล่านี้สามารถให้ชัยชนะได้อย่างมากในหลาย ๆ ด้าน และเป็นหนึ่งในอีกวิธีการหา Backlink โดยการเข้าถึงชุมชนและเว็บเฉพาะที่เกี่ยวข้องเพื่อสร้างคะแนนเว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถแบ่งปันเนื้อหาของคุณ กล่าวถึงบริการทางธุรกิจหรือโพสต์บล็อกของคุณ ให้คำแนะนำและเคล็ดลับการทำ SEO ที่เป็นประโยชน์ และอื่น ๆ ลิงก์ทั้งหมดเหล่านี้ให้ลิงก์กลับมาที่คุณ และสามารถเพิ่มปริมาณการค้นหาของคุณได้ คุณจะได้ติดอันดับในการค้นหา และรับความนิยมภายในกลุ่มธุรกิจในฐานะผู้เชี่ยวชาญ

Directory Link Building

สร้างลิงค์ Directory Link Building Service

หากคุณสร้างลิงก์จากเว็บไซต์ไดเรกทอรี คุณต้องเช็ค backlink ให้แน่ใจว่าไดเรกทอรีผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดแล้ว ซึ่งไม่เพียงแต่คะแนนเว็บไซต์ของไดเรกทอรีที่คุณกำลังพิจารณาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงรายการที่สำคัญเช่น:

  • เป็นไดเรกทอรี เกี่ยวกับอุตสาหกรรมของคุณไหม
  • ที่อยู่ IP ของไดเรกทอรีซ้ำกันไหม
  • หมวดหมู่ลิงค์ของคุณถูกวางบนดัชนีโดย Google ไหม
  • หมวดหมู่ดัชนีเป็นฉบับล่าสุดไหม
  • มีกี่โดเมนที่ระบุไว้ในหน้า
  • และอื่น ๆ

ไดเร็กทอรียังคงมีบทบาทสำคัญในการทำการตลาด SEO off-page ของคุณ การตรวจสอบผู้มีโอกาสเป็นกลุ่มลูกค้าเหล่านี้จึงยังมีความสำคัญอย่างยิ่ง

Social Media Profile Link Building​

สร้าง backlink จาก Social Media Profile Link Building​

บริษัทรับทำ backlink คุณภาพ รู้ว่า Linkbuilding จากโซเชียลมีเดียให้ประโยชน์มหาศาลตั้งแต่ คะแนนการเติบโตของปริมาณการค้นหา และอื่น ๆ ลองคิดดูว่าทำไม Facebook ถึงมีการใช้ Open Graph Protocol, Twitter ถึงมี การ์ด Twitter และของ Google ก็มี กราฟความรู้? นั่นเป็นเพราะ บริษัทรับทำ Backlink คุณภาพอย่างเราไม่ได้คิดถึงแค่การหา Backlink เพื่อประโยชน์ของ Organic Search Results แต่ยังคิดถึงการเพิ่มการเข้าชมอีกด้วย หากมีการเข้าชมจำนวนมากที่ได้จากการแบ่งปันโพสต์บล็อก และความพยายามในการสร้างคอนเทนท์ Backlink ที่ได้จากโพสต์บนโปรไฟล์โซเชียลมีเดียหรือแม้แต่คำอธิบายง่าย ๆ บนโปรไฟล์โซเชียลมีเดีย ช่วยสร้างอิทธิพลที่สามารถเปลี่ยนทิศทางไปได้อย่างมาก

Review Link Building​

บริษัทสร้างลิงค์ที่ดีที่สุด เชียงใหม่

การขอรีวิวผลิตภัณฑ์และคำแนะนำผลิตภัณฑ์กับเว็บไซต์คุณภาพดี เช่น https://au.trustpilot.com/หรือ https://www.facebook.com/ ส่วนใหญ่จะทำเพื่อสร้างผู้เข้าชม การให้โอกาสเว็บไซต์ได้รับ Backlink จากการรีวิวนั้นจะทำให้ search engines สามารถมีปฏิสัมพันธ์กลับกับเราได้ และแน่นอนว่าเราสามารถติดหน้าแรก Google ได้ง่ายยิ่งขึ้น

Internal Link Building​

Internal Link Building

มีวิธีการอีกมากมายที่จะดึงความนิยมจาก Off-page ของคุณ หนึ่งในวิธีที่ใหญ่ที่สุดก็คือการผลักดันคะแนนเว็บไซต์ของคุณให้เพิ่มขึ้น ผ่านการสร้างลิงก์จากเพจที่เชื่อถือได้ไปยังเพจภายในที่คะแนนน้อยกว่า การอนุญาตให้การจัดอันดับเพจไหลผ่านหน้าเว็บไซต์ของคุณ การใช้วิธีนี้ไปพร้อมกับ Anchor text ที่เกี่ยวข้องจะทำให้เกิดผลลัพธ์มหาศาล – เรารู้ว่าบอทของ Google กำลังมองหาอะไรและการหา Backlink แบบไหนจะสามารถทำให้โดเมนของคุณมีคะแนนเพิ่มขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

บริการสร้างลิงค์ในประเทศไทยที่วางใจได้

ในฐานะเอเจนซี่รับทำ Link Building สายขาว Digital Search Group เป็นผู้เชี่ยวชาญที่วางใจได้เสมอว่าจะได้รับลิงก์คุณภาพ เพื่อสร้างความน่าเชื่อและจัดอันดับให้เว็บไซต์ของคุณ ด้วยกลยุทธ์ที่ออกมาอย่างดีจากผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ เพื่อสร้างสรรค์เนื้อหาที่ดี เพื่อรองรับการสร้างลิงก์จากเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ และพร้อมจะผลิตแบ็กลิงก์ให้แก่คุณ หากคุณกำลังมองหาบริการการสร้างลิงก์ที่มีประสิทธิภาพและเชื่อใจได้ โปรดติดต่อทีมงานของเราวันนี้!

คำถามที่พบบ่อยในบริการรับทำ Backlink

งานของบริษัทรับทำ Link Building คือ การมุ่งเน้นไปที่การผสมผสานของการเป็นบริษัทที่เผยแพร่ลิงก์ควบคู่ไปกับรับสร้าง Backlink คุณภาพ เพื่อโปรโมทลูกค้าของตนบนแพลตฟอร์มระดับท้องถิ่น ระดับประเทศ แม้กระทั่งระดับนานาชาติเพื่อดึงดูดผู้ใช้ให้เว็บไซต์ของลูกค้า มีวัตถุประสงค์เพื่อให้เว็บไซต์ที่มีความเกี่ยวข้องเพิ่ม Backlinks คุณภาพ กลับไปที่เว็บไซต์ของลูกค้าด้วย Anchor text ที่เกี่ยวข้อง การทำขั้นตอนในลักษณะนี้ด้วย Anchor text ที่เป็นธรรมชาติ ก็จะนำไปสู่เนื้อหา SEO ที่มีสิทธิ์จะได้อันดับสูงใน Search Engine สำหรับคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้องกับหน้าเว็บไซต์ที่ลิงก์ไป

ใช่ บริการรับสร้าง Backlink ยังคงใช้งานได้ และสร้าง Backlink คุณภาพสูงเป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ คุณจึงต้องค้นหาบริการรับสร้าง Backlink ที่น่าประทับใจที่สุดหรือทำ Backlink ด้วยตนเองเพื่อเชื่อมต่อคอนเทนท์กับเวิลด์ไวด์เว็บอื่น ๆ หากไม่มีคอนเทนท์ที่มีคุณภาพถูกเชื่อมโยง การสร้าง Backlink ให้คอนเทนท์ของคุณจะไม่ได้รับอนุมัติจาก Google และ Search engines อื่น ๆ เพื่ออนุมัติคอนเทนท์เป็นคอนเทนต์คุณภาพดี เรามุ่งเน้นการหา Backlink ที่ดีที่สุดเพื่อโปรโมตคอนเทนท์ และทำให้แน่ใจว่าบริการรับสร้าง Backlink คุณภาพของเราวางตำแหน่งลิงก์คุณภาพสูงไว้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อลิงก์กลับไปที่ไซต์ของคุณ

หากคุณกำลังมองหาบริการรับทำ Backlink เพื่อปรับปรุงอันดับของ Search Engine รับสร้าง Backlink ของเรามีราคาไม่แพงและมีประสิทธิภาพสูง คุณสามารถซื้อแพ็คเกจ Backlinks จากเรา โดยเริ่มต้นที่ 17,000 THB ต่อเดือนสำหรับแคมเปญสร้าง Backlinks ในพื้นที่จะมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณ 120,000 THB โดยขึ้นอยู่กับลักษณะการแข่งขันของกลุ่มอุตสาหกรรม ขนาดเว็บไซต์ และจำนวนภาษา/ภูมิภาคที่ธุรกิจของคุณกำหนดเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจไหนก็สามารถรับบริการ backlink จากเราได้ ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของบริการ SEO ที่มีราคาไม่แพง และ บริการ Backlink ก็จะเข้าไปเพิ่มผลลัพธ์ของ Search Engine

ความสำเร็จ SEO ขึ้นอยู่กับ เสาหลักสามประการของ SEO: Authority, Relevance และ Trust ซึ่งโดยทั่วไปจะเป็นกลยุทธ์สำคัญ รวมถึงการสร้าง Backlink ด้วย Anchor text ที่หลากหลายด้วย และจากเว็บไซต์ที่มีคุณภาพตามสามเสาหลักของเรา แพ็คเกจการสร้างลิงก์ของเราจะปรับแก้ไขทันทีเมื่อเกิดการสร้างลิงก์คุณภาพต่ำ (เรายังคงเช็ค Backlink และปฏิเสธลิงก์ต่าง ๆ ที่สร้างความเสียหายให้กับโปรไฟล์ Backlinks) ที่คุณสร้างขึ้นก่อนหน้านี้ที่เป็นส่วนหนึ่งทำให้โปรไฟล์ลิงก์ที่ลดเปอร์เซ็นต์ลง – หมายความว่าคุณมีโปรไฟล์ลิงค์ที่มีประสิทธิภาพซึ่งยากต่อการถูกโจมตี

สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการเข้าถึงผู้คนเพื่อพยายามสร้างความสัมพันธ์ เพื่อจะได้กล่าวถึงเว็บไซต์ของคุณและ ลิงก์กลับไปยังเว็บไซต์ กลยุทธ์การสร้าง Backlink นี้เป็นกระบวนการที่ใช้เวลานาน แต่เมื่อกระบวนการของคุณรัดกุมพอ คุณจะได้รับ backlinks ที่มีคะแนนที่สูงมากซึ่งจะช่วยเสริมโปรไฟล์ Backlinks อย่างมาก

การเลือกเอเจนซี่รับสร้าง Backlink เป็นเรื่องยาก เพราะมีบริการทางเลือกในตลาดอยู่มากมายและวิธีที่จะหาบริการของบริษัทรับสร้าง Backlink คุณภาพสูง คือการค้นหา Google ว่า “บริษัทสร้างลิงค์ที่ดีที่สุด” และต้องหาข้อมูลเป็นจำนวนมากเพื่อค้นหาคู่ค้าของคุณ บริการรับทำ Backlink ที่ดีที่สุดบางบริการไม่ได้มุ่งเน้นที่การสร้างเว็บไซต์ของตนเองเพื่อดันอันดับ และต้องการทำงานผ่านการอ้างอิงจากลูกค้ารายอื่น ด้วยเหตุนี้ ลองเจาะลึกและขอคำแนะนำจากเพื่อนและเพื่อนร่วมงานถึงบริษัทที่พวกเขาใช้ – มันคุ้มค่าที่จะพยายาม!

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น การมีโปรไฟล์ Backlinks มีบทบาทสำคัญในความสำเร็จของแคมเปญ SEO การหา Backlink จะช่วยให้ Search engines และผู้ใช้อินเทอร์เน็ตเข้าใจความเกี่ยวข้องของเว็บไซต์คุณ สำหรับคีย์เวิร์ดหนึ่ง ๆ ดังนั้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ Anchor text และการทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับใน Search engines (เช่น Yahoo!, MSN และ Google) คุณควรใช้บริการ Backlink จากเรา เพราะเราจะสร้างลิงก์ที่มีคุณภาพสูงสุด หากคุณใช้บริการ Backlink จำนวนมากสำหรับธุรกิจของคุณ เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าแคมเปญ SEO ให้ประสิทธิภาพสูง เพื่อให้เราทุกคนได้ประโยชน์ในระยะยาวได้ดียิ่งขึ้น

Backlink เป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของ SEO มันถูกใช้โดย Search engines เพื่อจัดอันดับหน้าเว็บของท่านในรูปแบบต่าง ๆ ผ่านสูตรความนิยมของลิงก์พูดง่าย ๆ ก็คือ Backlinks คือ ลิงก์จากเว็บไซต์อื่น ๆ ที่ “อ้างอิง” ถึงคุณหรือหน้าเว็บ และนี่ก็คือ “ความนิยมของลิงก์” ซึ่งจะกำหนด “คะแนน” โดยรวมของไซต์ใน Search engines สิ่งสำคัญที่ควรทราบก็คือ Backlink ไม่เหมือนกับรายการไดเรกทอรี เนื่องจาก Backlink จะลิงก์โดยตรงไปยังหน้าเว็บของท่าน

การซื้อ Backlink จากบริษัทรับทำ SEO เป็นเพียงการซื้อลิงก์จากที่อยู่เว็บไซต์จำนวนมากเพื่อพยายามเพิ่มคะแนน (คะแนนสูงมักจะอยู่ในอันดับที่สูง) และจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นวิธีที่เว็บไซต์จะปรับปรุงอันดับใน search engines แม้ว่าจะมีวิธีที่ถูกต้องตามกฎหมายเพื่อดำเนินการทำสิ่งนี้ แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา (SEO) ไม่แนะนำให้คุณ ซื้อ Backlink เนื่องจากอาจส่งผลตรงกันข้าม

Search engines ให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับลิงก์คุณภาพสูงที่ลิงก์ไปยังเว็บไซต์ โดยพิจารณาจากทั้งแหล่งที่มาและมูลค่าของแหล่งที่มาต่อเว็บไซต์ กล่าวโดยสรุปคือ การซื้อโฆษณาเว็บไซต์จากภายนอก อาจเป็นวิธีเพิ่มคะแนน/อันดับของหน้าเว็บ แต่ไม่คุ้มค่าที่จะทำโดยไม่ปรึกษาผู้ที่เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มาก่อน