Builders Merchants SEO สร้างการขาย ขยายการเติบโตให้เว็บไซต์ก่อสร้าง

ธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง และธุรกิจขายวัสดุก่อสร้างนับเป็นอุตสาหกรรมที่บทบาทสำคัญที่ช่วยส่งเสริมเศรษฐกิจของประเทศ เพราะเป็นหนึ่งอุตสาหกรรมที่มีการแข่งขันสูง ไม่ว่าคุณจะเป็นบริษัทรับเหมา ก่อสร้างรายใหญ่หรือรายย่อย เรามีทีมที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเข้าชม ที่อาจส่งผลถึงการขายในอนาคต ด้วยกลยุทธ์ SEO สำหรับธุรกิจก่อสร้าง ที่ Digital Search Group เราใช้บริการทำเว็บสำหรับอุตสาหกรรมก่อสร้างทั่วประเทศ พร้อมทำงานอย่างซื่อสัตย์ ดำเนินการด้วยประสบการณ์และความรู้ทั้งหมด เพื่อพาเว็บรับเหมาก่อสร้างของคุณติดอันดับบนการค้นหา

ติดต่อเรา
SEO for builders merchants and building materials marketing

01บริการรับทำ SEO สำหรับธุรกิจก่อสร้าง เพิ่มการมองเห็นด้วย Local SEO

DSG ได้สร้างชื่อเสียงในการให้บริการกลยุทธ์การตลาด SEO สำหรับธุรกิจก่อสร้าง ให้มุ่งสู่ความสำเร็จบนผลลัพธ์การค้นหา ทั้งนี้สามารถพิสูจน์ได้ว่าวิธีที่เราทำนั้นส่งผลดีแก่ธุรกิจ ช่วยทำเว็บไซต์ธุรกิจรับเหมาก่อสร้างคุณภาพดี ด้วยกลยุทธ์ Local SEO เข้ามาช่วยในการค้นหาพบเจอง่ายยิ่งขึ้น และติดอันดับสูงขึ้นบน SERPs มาเป็นเวลามากกว่าสิบปี

ทำเว็บไซต์ธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง อุปกรณ์ก่อสร้างกับ SEO เฉพาะทาง

ธุรกิจรับเหมาก่อสร้างและธุรกิจขายวัสดุก่อสร้างควรใช้หลักการตลาดออนไลน์ SEO สายขาวที่แม่นยำ ตอบโจทย์เฉพาะของอุตสาหกรรม โดยอิงจากที่ตั้งธุรกิจแต่ละแห่ง รวมถึงผู้บริโภคเป้าหมายที่แตกต่างกันไป อาจจำเป็นต้องใช้การผสมผสานระหว่าง SEO Local และ International SEO เข้ามาช่วยในการการตั้งค่า GMB ของคุณ รวมถึงการวิจัยคีย์เวิร์ด การสร้างเนื้อหาให้มีความเกี่ยวข้องมาก ๆ และการสร้างลิงก์ร่วมด้วย นับเป็นวิธีที่ต้องใช้ประสบการณ์และความชำนาญสูง เพื่อทำให้เว็บไซต์สมบูรณ์และตอบสนองต่อความต้องการของเครื่องมือค้นหาอย่าง Google และเพื่อใหเว็บก่อสร้างมีศักยภาพส่งผลต่อการขายได้มากที่สุด ฉะนั้นการทำ SEO ควรเลือกเอเจนซี่ที่มีพื็นฐานความรู้และประสบการณ์ แนะนำ Digital Search Group เอเจนซี่ที่มีความเชี่ยวชำนาญและเข้าใจหลักการทำ SEO เป็นอย่างดี

02บริษัทรับทำ SEO สำหรับธุรกิจก่อสร้างที่เชี่ยวชาญ

เอเจนซี่ SEO สำหรับธุรกิจก่อสร้าง ของ Digital Search Group ชำนาญและมีประสบการณ์ที่ไม่จำกัดเพียงการทำ SEO Local เท่านั้น แต่ยังขำนาญ SEO ระดับนานาชาติร่วมด้วย ซึ่งการทำ SEO ไม่เพียงต้องคำนึงถึงการใช้คีย์เวิร์ด การสร้างลิงก์ และการทำ GMB เท่านั้น แต่กลยุทธ์ SEO ที่ควรที่จะสร้างเนื้อหาเป็นภาษานั้น ๆ ได้ นับเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้เว็บอุตสาหกรรมก่อสร้างของคุณมีโอกาสที่เหนือคู่แข่งในอุตสาหกรรมเดียวกัน เพิ่มโอกาสในการเข้าถึงว่าที่ลูกค้าในวงกว้าง ที่มีความแตกต่าง และหลากหลายทางภาษา

ประโยชน์ของ SEO สำหรับธุรกิจก่อสร้าง

ท้ายที่สุด ประโยชน์ของการทำ SEO ที่สำคัญคือ การที่เว็บธุรกิจช่วยเพิ่มจำนวนลูกค้า ทำให้ธุรกิจเติบโต จนคุณสามารถต่อยอดธุรกิจได้หลากหลายทาง เช่นว่า คุณอาจต่อยอดจากธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ขยายเป็นธุรกิจขายวัสดุก่อสร้างเพิ่มบริการได้ในอนาคต นอกจากนี้เอเจนซี่ที่ให้บริการ SEO จะทำให้เว็บมีความน่าเชื่อถือสูงขึ้น เพิ่มโอกาสติดอันดับบน SERP ทั้ง Google, Bing และ Yahoo ช่วยให้ธุรกิจบริการของคุณเป็นที่รู้จักทางออนไลน์มากยิ่งขึ้น

03SEO สำหรับธุรกิจก่อสร้าง กลยุทธ์ประสิทธิภาพสูง

สำหรับธุรกิจก่อสร้างบ้านทั่วไป สามารถใช้กลยุทธ์ SEO มาช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพการซื้อ-ขายได้ ซึ่งเอเจนซี่ DSG สามารถวางแผนการตลาด สร้างกลยุทธ์ SEO ให้เหมาะสมเพื่อพาธุรกิจของคุณไปสู่ความสำเร็จบนเครื่องมือค้นหาอันดับต้น ๆ ซึ่งการทำงานของเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ วัดได้จากผลการทำงานไซต์ที่มียอดเข้าชมเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้อัตรา Conversion เองก็เพิ่มขึ้น รวมถึงอันดับหน้าเว็บสูงขึ้น เพราะประสิทธิภาพหน้าเว็บถูกปรับให้เหมาะสมกับการใช้งานทุกอุปกรณ์

ทำไมการตลาดด้านการก่อสร้าง SEO ถึงสำคัญ?

เราจะยกตัวอย่างให้เห็นภาพง่าย ๆ สมมติว่าคุณมีธุรกิจก่อสร้าง หรือเป็นพ่อค้ารับเหมาที่จัดหาสินค้าในอุตสาหกรรม เมื่อมาเป็นคู่ค้าหรือพันธมิตรกับ Digital Search Group ที่มีทีมผู้เชี่ยวชาญ พร้อมช่วยปรับปรุงการมองเห็นออนไลน์จากการค้นหา ซึ่งกลยุทธ์ดังกล่าวจะช่วยปรับปรุงไซต์ ทำให้พบหน้าการค้นหาง่ายกว่าเว็บไซต์ทั่วไปที่ไม่มีการปรับปรุงเว็บ เว็บที่ดีมีประสิทธิภาพ จะช่วยเพิ่มอัตราว่าที่ลูกค้า (Lead) ทำให้เว็บขายอุปกรณ์ก่อสร้างของคุณมีโอกาสเพิ่มอัตราการขาย ธุรกิจรับเหมาอยู่ในตำแหน่งเหนือคู่แข่งทางการตลาดได้ดีมากกว่า

04ประสบความสำเร็จด้วยบริษัทรับทำ SEO สำหรับธุรกิจก่อสร้าง

ประสบการณ์ในฐานะเอเจนซี่ที่ประสบความสำเร็จของ DSG นั้นมีกว่ากว่า 15 ปี กับบริการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกการค้นหาในเว็บไซต์ก่อสร้าง และเว็บวัสดุก่อสร้าง ที่ Digital Search Group ใส่ใจในการใช้กลยุทธ์ SEO ที่แม่นยำและเห็นผล ซึ่งเราเรียนรู้มาหลากหลาย กี่กลยุทธ์ที่ว่าดีเราได้พิสูจน์ด้วยตัวเองมาแล้ว จึงมั่นใจว่ากลยุทธ์ใดที่เหมาะกับคุณมากที่สุด มากพอที่จะช่วยเพิ่มอัตราการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณให้สูงขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

SEO สำหรับธุรกิจก่อสร้าง ทำอย่างไรให้ติดอันดับการค้นหา

SEO สำหรับกิจการรับเหมาก่อสร้างจะต้องอาศัยการผสมผสานระหว่างการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหาทั้งเทคนิค On-page และ Off-page เพื่อสร้างกลยุทธ์ SEO ที่ครบวงจร รวม SEO Local และ International SEO จะต้องเข้าถึงทั่วทุกพื้นที่ ก่อให้เกิดการมองเห็นแก่ว่าที่ลูกค้าได้มากที่สุด แต่ละองค์ประกอบของกลยุทธ์เฉพาะของบริษัทก่อสร้าง ได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มการเข้าชมจากผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา เพื่อช่วยให้เว็บบริษัทก่อสร้างได้รับการจัดอันดับที่สูงขึ้นและมีลูกค้ามากขึ้นในที่สุด

Get in Touch

เทคนิคการทำ SEO เว็บไซต์ก่อสร้างที่ควรรู้

ผู้เชี่ยวชาญ SEO ที่ Digital Search Group ได้รวบรวมเคล็ดลับเทคนิค SEO สำคัญที่จำเป็นสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหาของเว็บไซต์ เทคนิคนี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้ที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการตลาดงานก่อสร้าง หรือร้านขายวัสดุก่อสร้างอื่น ๆ เข้ามาช่วยจัดอันดับให้ดีและสูงกว่ากลุ่มเว็บไซต์ในกลุ่มธุรกิจเดียวกัน เทคนิคเริ่มแคมเปญ SEO ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด

1. การทำคีย์เวิร์ด

การทำ SEO ให้ประสบความสำเร็จ ควรให้ความสำคัญกับการวิจัยคีย์เวิร์ด ที่มีความเชื่อมโยงเกี่ยวข้องเหมาะสมกับเนื้อหา มียอดค้นหาสูง โดยใช้ตัวช่วยเป็นเครื่องมือทำ Keyword Research เช่น Semrush และ Ahrefs เครื่องมือช่วยรวบรวมคำค้นหาที่เกี่ยวข้อง มียอดผู้ค้นหาสูงและมีประสิทธิภาพ เพื่อให้เนื้อหาของคุณปรากฏ เมื่อมีลูกค้าค้นหาบริการหรือสินค้านั้น ๆ

2. ตำแหน่งการวางคีย์เวิร์ด

นอกจากใช้คีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้องแล้ว การเลือกวางตำแหน่งคีย์เวิร์ดในส่วนแรก ๆ ของหัวข้อ ก็ถือเป็นส่วนช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกการค้นหา ซึ่งตำแหน่งการวางคีย์เวิร์ดก็มีความสำคัญ เพราะมีส่วนช่วยให้ผู้เข้าชมใช้งานหน้าเว็บนานขึ้น เนื่องจากเห็นข้อความสำคัญที่ต้องการค้นหา อาจดึงดูดกับคำถาม-ตอบด้วยก็ได้ ดังนั้นการวางตำแหน่งคำจะช่วยให้การทำ SEO เนิ้อหาสมบูรณ์มากที่สุด อีกทั้งมีผลต่อการจัดอันดับบน SERP ได้สูง ๆ

3. การใช้คำคีย์เวิร์ด SEO ให้เกี่ยวข้อง

หลักของการทำ SEO คีย์เวิร์ดที่สำคัญ คือสามารถนำคำสำคัญที่เสิร์ชมากำหนดสร้างหน้าเว็บไซต์ ใช้คีย์เวิร์ดสร้างเนื้อหาคุณภาพที่มีความเกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับธุรกิจสูง เพื่อที่ว่าคุณจะเพิ่มประสิทธิภาพเว็บ พร้อมได้ดึงความสนใจของลูกค้าด้วยกลยุทธ์การสร้างเนื้อหาที่ดีได้ แม้อยู่ในตลาดที่มีการแข่งขันสูง

4. ประสิทธิภาพไซต์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการค้นหา

พื้นฐานกลยุทธ์ SEO ที่ต้องให้ความสำคัญมาก คือการปรับแต่งและตรวจสอบหน้าเว็บไซต์ก่อสร้างของคุณ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ให้เหมาะกับเนื้อหา เพื่อที่ว่าเมื่อมีการเก็บข้อมูลการจัดอันดับของ Google หากเว็บของคุณเข้าใจง่ายก็จะช่วยเสริมให้ติดอันดับร่วมกับเนื้อหาที่ดีได้ดีมากยิ่งขึ้น

5. จัดการคีย์เวิร์ดที่ยังไม่เคยใช้

หลายครั้งที่การทำคีย์เวิร์ดมีมักพบคีย์เวิร์ดใกล้เคียงที่ยังไม่เคยใช้มาก่อน คุณสามารถนำคีย์เวิร์ดนั้นมาจัดทำเพิ่มหน้าเว็บใหม่ได้ เพราะเครื่องมือค้นหาต้องการเนื้อหาสดใหม่ อีกทั้งยังเป็นการอัปเดตการเคลื่อนไหวของเว็บไซต์ ดังนั้นการตลาดด้านการก่อสร้าง SEO ในลักษณะนี้นับเป็นส่วนที่ช่วยแย่งพื้นที่ในการปรากฏบนหน้าแรกของผลการค้นหาได้ด้วย

6. ปรับให้เหมาะสมกับการทำ Local SEO

การปรับการค้นหาให้เหมาะกับการค้นหาบนพื้นที่ธุรกิจของคุณ ยิ่งธุรกิจที่เกี่ยวกับการก่อสร้าง มักมีหลายเจ้าการตลาดทำให้การแข่งขันสูง การทำ Local SEO ด้วยการสร้าง GMB, การสร้างลิงก์ และการปรับแต่งเว็บให้เหมาะใช้งานบนมือถือ โดยไม่ลืมให้ความสำคัญกับ NAP/citation จะเป็นส่วนหนึ่งในการทำ SEO Local ช่วยเพิ่มอัตราการซื้อ-ขายในพื้นที่ ที่จะช่วยให้ถูกมองเห็นได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยคำค้นหาบริษัทรับสร้างบ้านใกล้ฉันได้ไม่ยาก

7. ตั้งค่าเครื่องมือของ Google

เครื่องมือ Search Console ของ Google จะช่วยในการจัดทำกลยุทธ์ SEO สำหรับธุรกิจก่อสร้างได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นเครื่องมือที่ช่วยในการติดตามผลการทำงาน ยอดการเข้าชมของเว็บไซต์ธุรกิจของคุณกับ Google ได้ ถือเป็นเครื่องมือทางเทคนิค ที่ช่วยให้ตรวจดูผลการทำงานกลยุทธ์ และสามารถแก้ไขปรับกลยุทธ์ให้เหมาะสมได้ทันท่วงที

8. สร้างความน่าเชื่อถือของเว็บด้วย Backlink

แบ็กลิงก์เป็นเทคนิคที่จะช่วยให้เว็บของคุณมีความน่าเชื่อถือ มีส่วนให้ Google จัดอันดับเว็บไซต์ธุรกิจก่อสร้างของคุณได้ง่ายขึ้น เพราะ Google จะมองว่าเว็บของคณมีคุณภาพ น่าเชื่อถือ ถูกไว้วางใจให้ปรากฏบนเครื่องมือค้นหา ทั้งนี้ลิงก์ที่ส่งกลับควรมาจากเว็บคุณภาพ มีค่า DA ความน่าเชื่อถือสูง หลีกเลี่ยงเว็บสแปม ถึงจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการค้นหาเว็บไซต์ก่อสร้าง หรือเว็บขายอุปกรณ์ก่อสร้างของคุณได้ดีที่สุด

อยากประสบความสำเร็จด้วย SEO สำหรับธุรกิจก่อสร้างหรือไม่?

หากคุณเป็นหนึ่งในกิจการก่อสร้าง หรือเป็นพ่อค้าผู้รับเหมาที่จัดหาวัสดุอุปกรณ์ในอุตสาหกรรม หากอยากประสบความสำเร็จผลลัพธ์บนหน้าค้นหา เรามีข้อเสนอ Digital Search Group เอเจนซี่ SEO ชั้นนำ บริการรับทำ SEO สำหรับธุรกิจก่อสร้าง พร้อมให้บริการปรับปรุงการมองเห็นและการเข้าชมเว็บไซต์ออนไลน์ เพิ่มประสิทธิภาพกลยุทธ์การรับรู้ ช่วยให้เว็บไซต์พบและมองเห็นได้ง่ายในผลการค้นหาจากผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า ทำให้คุณเป็นผู้นำการตลาดก่อสร้างเหนือคู่แข่ง

ธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ทำไมถึงควรใช้บริการ SEO Ecommerce และ Local SEO

Digital Search Group เราเป็นหนึ่งในตลาดออนไลน์มานานกว่าทศวรรษ เรามีประสบการณ์และได้เรียนรู้ว่าการทำ SEO พร้อมรักษาคุณภาพ ความปลอดภัยเป็นส่วนตัวของบริการให้ประสบความสำเร็จไม่ใช่เรื่องง่าย การใช้บริการรับทำ SEO สำหรับธุรกิจก่อสร้างเป็นหนึ่งหนทางในการก้าวไปข้างหน้า และมีประสิทธิภาพในการสร้างกระแสในผลการค้นหาดีที่สุด ซึ่งหากคุณอยู่ในอุตสาหกรรมก่อสร้าง เราจะช่วยจัดการสินค้าให้พร้อมขายแบบ e-commerce ช่วยขยายฐานลูกค้าให้ก้าวนำหน้าเหนือคู่แข่งด้วยเอเจนซี่จาก DSG ที่มีประสบการณ์ทำ Builders Merchants SEO เรายินดีให้คำปรึกษา เริ่มวางแผนกลยุทธ์ SEO และจัดการเนื้อหาให้คุณ เพื่อดันอันดับตำแหน่งเว็บคุณขึ้นไปบน Google และเครื่องมือค้นหาอื่น ๆ ติดต่อเราวันนี้เพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม!

คำถามที่พบบ่อยใน SEO สำหรับธุรกิจก่อสร้าง

การทำ SEO Local คุณจะต้องใช้คำค้นหาที่เกี่ยวข้องในพื้นที่นั้น ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหาของคุณให้ถูกพบเห็นจากผู้ใช้งานใกล้เคียงได้ ด้วยการใช้คำค้นหาในพื้นที่ที่เฉพาะเจาะจง แทนการใช้คำทั่วไปในประเทศเพียงอย่างเดียว อาจมีโอกาสพบเว็บก่อสร้างของคุณได้น้อย ดังนั้นผู้ประกอบการผู้รับเหมาก่อสร้างหลายราย ส่วนใหญ่จะขายผลิตภัณฑ์ก่อสร้างของตนพร้อมบริการจัดส่ง หรือลูกค้าสามารถไปรับของที่โกดังเก็บของเพื่อรวบรวมวัสดุเองได้ ก็จะได้ประโยชน์กับการเจาะจงตลาดในพื้นที่ได้มากยิ่งขึ้น

บริการ Builders Merchants SEO จะเริ่มตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสน ขึ้นอยู่กับความจำเป็น และขนาดความต้องการของธุรกิจ หากธุรกิจรับเหมาก่อสร้างรายใหญ่มีสาขาทั่วประเทศ ต้องมีงบประมาณการทำมากกว่าธุรกิจครอบครัวขนาดเล็กที่มีทำเลเดียว คุณสามารถดูรายละเอียดได้จากเคล็ดลับ SEO ของเราว่าการก่อสร้าง SEO จำเป็นต้องดำเนินการด้านเทคนิคที่ค่อนข้างมากจึงจะประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ตาม บริการรับทำ SEO สำหรับธุรกิจก่อสร้างอาจเป็นตัวเปลี่ยนเกมในธุรกิจ เมื่อเว็บไซต์ได้รับการปรับให้เหมาะกับ Google และเครื่องมือค้นหาอื่น ๆ

Digital Search Group ทำงานด้าน SEO ในตลาดอุตสาหกรรมการก่อสร้างมานานกว่าทศวรรษ และประสบความสำเร็จอย่างมากกับลูกค้าหลายร้อยราย ทุกแคมเปญที่เราดำเนินการนั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเราไม่ได้ใช้วิธีการ ‘ตัดและวาง’ ใด ๆ เพื่อย่อสเกลงาน เพราะอาจส่งผลเสียต่อลูกค้าในระยะยาว ยิ่งไปกว่านั้นเราในฐานะเอเจนซี่ พร้อมทำทุกอย่างตั้งแต่การมีแท็กชื่อที่ถูกต้องไปจนถึงการเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับอุปกรณ์มือถือ ส่งเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่โดดเด่น จัดอันดับบนเครื่องมือค้นหา เราเป็นเอเจนซี่ที่สามารถขยายความสามารถทางกการตลาดด้านการก่อสร้างให้เห็นผลลัพธ์จริง โดยเพิ่มประสิทธิภาพ จากการสร้างสถานะเว็บไซต์ก่อสร้างของคุณให้ถูกค้นและมองเห็นบนหน้ากลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และเพิ่มโอกาสการเป็นลูกค้ามากขึ้น